en

CIC GROUP | ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CHÍNH LỄ HỘI NGHINH ÔNG HUYỆN KIÊN HẢI 2022

Tối 8/11, UBND huyện Kiên Hải tổ chức chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Nghinh Ông huyện Kiên Hải 2022. Năm nay, CIC Group tiếp tục là đơn vị tài trợ chính với tổng số tiền 500 triệu đồng. Ông Lưu Chí Thịnh – Phó Tổng Giám đốc CIC Group đại diện tham dự và trao tượng trưng.

Ông Lưu Chí Thịnh – Phó Tổng Giám đốc CIC Group trao tượng trưng tài trợ cho lãnh đạo huyện Kiên Hải.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lưu Chí Thịnh chúc mừng lễ hội Nghinh Ông được tiếp tục tổ chức sau 2 năm gián đoạn do dịch bệnh COVID-19, làm thỏa lòng mong đợi của bao người dân và du khách tại Lại Sơn.Tại Kiên Hải CIC Group đang tham gia tài trợ lập lại quy hoạch cho toàn huyện và đầu tư các dự án trong đó, khu du lịch nghỉ dưỡng bãi Cây Mến, xã An Sơn có quy mô hơn 10ha, tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng tại ấp Củ Tron. Đây là khu phức hợp bao gồm nhà hàng, khách sạn, biệt thự bungalow,…Vừa giữ được vẻ đẹp nguyên sơ vừa toát lên vẻ sang trọng, hiện đại của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Phối cảnh dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Bãi Cây Mến (An Sơn)

Ông Thịnh tin tưởng rằng với quyết tâm của người dân và chính quyền địa phương Kiên Hải cùng với sự đồng hành của các nhà đầu tư đủ kinh nghiệm và năng lực tài chính như CIC Group thì tiềm năng, lợi thế của Kiên Hải sẽ được khai thác, phát huy tiềm năng, lợi thế cho vùng đất Kiên Hải vốn đã xinh đẹp, nên thơ, hữu tình càng trở nên hữu tình, nên thơ, xinh đẹp hơn, vốn đã hấp dẫn thu hút thì càng thu hút hấp dẫn hơn với du khách gần xa và thông qua dự án này sẽ giúp ngành công nghiệp không khói của Kiên Hải cất cánh lên tầm cao mới. “Không đơn thuần sẽ là nơi dừng chân của những du khách đam mê nét đẹp thuần túy của Nam Du mà còn là một công trình tạo điểm nhấn về kiến trúc, mỹ quan tại “Vịnh Hạ Long phương Nam” ông Lưu Chí Thịnh nhấn mạnh.

Ông Trần Quốc Việt – Bí thư huyện ủy Kiên Hải và ông Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC lễ hội trao bằng khen và hoa cho ông Lưu Chí Thịnh – Phó TGĐ CIC Group đại diện đơn vị tài trợ chính. 

Dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang tặng bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang đã có thành tích đột xuất, xuất sắc trong tham gia các hoạt động lễ hội Nghinh Ông xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải năm 2022.