en

CIC GROUP: DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2020.

Sáng 27/4, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị họp mặt doanh nghiệp đầu năm 2021 và khen thưởng cho các doanh nghiệp, doanh nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Tại buổi họp mặt, Lãnh đạo UBND tỉnh đã  tặng bằng khen cho 35 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang hội nhập và phát triển” năm 2020; 37 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chuyên đề về công tác nộp ngân sách Nhà nước năm 2020; 30 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2020; 8 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chuyên đề xuất khẩu năm 2020.

Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) được trao tặng 3 bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Trong đó bao gồm: đạt thành tích xuất sắc trong việc đóng góp thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2020; thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang hội nhập và phát triển” năm 2020 và cá nhân bà Trần Ngọc Hạnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang hội nhập và phát triển” năm 2020.

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, CIC Group luôn là cánh chim đầu đàn trong ngành xây dựng của tỉnh, tạo uy tín, niềm tin với đối tác, cổ đông, khách hàng và tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội, hướng về cộng đồng.

 

Bà Trần Ngọc Hạnh – Phó Tổng Giám đốc CIC Group (áo xanh) thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn nhận bằng khen UBND tỉnh.

Bên cạnh các giải thưởng tập thể, cá nhân bà Trần Ngọc Hạnh cũng được vinh danh tại sự kiện này.