en

CIC GROUP CHÚC MỪNG NGÀY TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT NAM.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để mỗi người bày tỏ sự yêu thương, quý mến đối với phụ nữ. Bác Hồ kính yêu đã từng viết: "Phụ nữ Việt Nam ta sẵn có truyền thống đấu tranh anh dũng và lao động cần cù. Trong kháng chiến, phụ nữ ta từ Bắc đến Nam đều hăng hái tham gia đánh giặc cứu nước". Điều này cho thấy vai trò to lớn của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đấu tranh.

Ngày nay, khi đất nước đang trên con đường hội nhập với thế giới, phụ nữ Việt Nam lại càng thể hiện được bản lĩnh, sự năng động, sáng tạo, tài năng của mình. Bên cạnh đó, họ không quên giữ cho mình một có lối sống văn hoá, gìn giữ nét đẹp truyền thống dân tộc, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Người phụ nữ không còn chỉ bó hẹp trong gian bếp mà họ là những chính khách, nhà khoa học,… với những đóng góp to lớn cho xã hội, góp phần làm rạng rỡ đất nước trên trường quốc tế.

Với CIC Group, vai trò của chị em phụ nữ lại càng thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết khi đảm nhiệm ở nhiều cương vị với vai trò quan trọng, đóng góp to lớn vào sự phát triển của Tập đoàn trong suốt chặng đường phát triển. Ở thời điểm hiện tại, có thể dễ dàng kể đến những chị đang giữ vị trí đầu tàu của CIC Group như: chị Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc, chị Trần Ngọc Hạnh – Phó Tổng Giám đốc, chị Trần Thị Mai Hương – Phó Tổng Giám đốc, chị Kha Thị Mỹ Ngọc – Kế toán trưởng…và còn rất nhiều chị em đã và đang ngày đêm tận tụy đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn.

Chị Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group trong buổi trả lời phỏng vấn cuối năm 2020.

Nhân ngày 20-10, CIC Group mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất, ân cần nhất dành cho chị em phụ nữ. Chúc chị em một ngày với những niềm vui trọn vẹn, ý nghĩa và nhận được nhiều tình yêu thương chân thành từ mọi người. Cảm ơn vì đã luôn cống hiến hết mình để CIC Group được lớn mạnh như ngày hôm nay. Dịp này, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Ban lãnh đạo CIC Group trao tặng mỗi chị em đang công tác tại Tập đoàn một phần quà xinh xắn với tổng trị giá quà tặng là 80 triệu đồng.

Phần quà trao tặng đến chị em đang công tác tại CIC Group trong ngày 20-10 năm nay.