en

CIC GROUP: 30 NĂM HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO – TỎA SÁNG PHỒN VINH

Trải qua 30 năm hành trình hình thành và phát triển, CIC Group đã từng bước khẳng định vị thế trong các lĩnh vực như xây dựng, bất động sản, thương mại dịch vụ, đầu tư tài chính và giáo dục, trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu.

Thành lập từ năm 1992, tiền thân là Công ty Tư vấn Xây dựng Kiên Giang với số vốn ban đầu là 118 triệu đồng và 48 cán bộ, công nhân viên. Trải qua quá trình hình thành và phát triển vững mạnh, ngày 25/4/2016 chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang. Ngày 25/3/2020, chính thức niêm yết mã cổ phiếu CKG trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM.

30 năm hành trình kiến tạo - Tỏa sáng phồn vinh

Trong suốt 3 thập kỷ với nhiều biến động kinh tế, thay đổi về chính sách và thị trường, CIC Group vẫn không ngừng thay đổi để phát triển ngày một lớn mạnh, trở thành một đơn vị đầu tư và phát triển kinh tế, góp phần mang lại công việc cho hàng ngàn nhân sự tại tỉnh Kiên Giang cả và miền Tây. Đến năm 2022, CIC Group với vốn điều lệ gần 1 nghìn tỷ đồng với hệ thống có 11 công ty thành viên và 1 công ty liên kết hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực: Bất động sản, xây dựng, thương mại – dịch vụ, giáo dục, đầu tư tài chính.

Hệ sinh thái vững mạnh của CIC Group giúp cung cấp những sản phẩm bất động sản, dịch vụ chuẩn quốc tế cho cộng đồng; giúp tạo nên những đại đô thị gắn liền với phát triển kinh tế địa phương, an sinh xã hội và những điểm đến du lịch mới, góp phần thúc đẩy chiến lược phát triển du lịch quốc gia.

Ngoài ra, CIC Group đã thành công triển khai trường Quốc tế Mekong Xanh dành cho các bé mẫu giáo và cấp 1 với hy vọng sẽ trở thành nơi vun đắp trí tuệ, chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ trẻ.

30 năm nỗ lực vì một cộng đồng phồn vinh

Không chỉ tập trung vào phát triển các hoạt động kinh doanh, với trách nhiệm xã hội cao, trong những năm qua, CIC Group đã luôn ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp trong các hoạt động từ thiện, cộng đồng bằng hàng loạt các chương trình đầy ý nghĩa như: Hưởng ứng tích cực nguồn lực, kinh phí mua vật tư y tế, vắc xin và hỗ trợ trong công tác phòng chống Covid-19; các chương trình bảo vệ môi trường “Chủ nhật xanh” nhằm thể hiện tinh thần tuổi trẻ trong công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa trong đoàn viên, thanh niên; các chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo, xây nhà tình nghĩa,…

Thông qua việc phát triển kinh doanh bền vững, CIC Group đã tạo công ăn việc làm ổn định cho cán bộ nhân viên, tạo kế sinh nhai cho người dân Kiên Giang nói riêng và miền Tây nói riêng; tham gia vào công cuộc đổi mới bộ mặt của tỉnh Kiên Giang và Phú Quốc thông qua các lĩnh vực nhà hàng, siêu thị,…

Sự đóng góp của CIC Group đã được trao tặng Danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới, Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba,…và nhiều danh hiệu giải thưởng cao quý khác. Đây là động lực lớn để toàn thể đội ngũ CIC Group tiếp tục phấn đấu đóng góp sức mình cho đất nước và tỉnh nhà.

 

Chào đón cột mốc 30 năm thành lập, CIC Group đã tạo ra rất nhiều hoạt động sôi nổi dành tặng Quý đối tác, khách hàng và cả người dân tỉnh Kiên Giang, đặc biệt rất nhiều chương trình ưu đãi được tập đoàn tung ra như 1 lời tri ân cho Quý đối tác, khách hàng thông qua chương trình “Tuần Lễ Vàng – Ngập Tràn Ưu đãi”: Từ ngày 15 – 21/10/2022, Tất cả khách hàng khi mua nhà ở thương mại sẽ được tặng ưu đãi và chiết khấu lên đến 400 triệu đồng và 01 xe SH Mode, mua nhà ở xã hội sẽ được nhận 3 chỉ vàng SJC Với khách hàng cũ tiến hành đặt cọc trước thời điểm chương trình "Tuần Lễ Vàng" và thanh toán từ 50% giá trị căn nhà sẽ được tặng 03 chỉ vàng SJC. Ưu đãi 60% học phí cùng combo "Bé Đến Trường" dành cho Phụ huynh đăng ký cho con học cấp Mầm non; Ưu đãi 70% học phí dành cho Phụ huynh đăng ký cho con học cấp Tiểu học từ ngày 01/10 - 28/10/2022 tại trường quốc tế Mê Kông Xanh.