en

Thư ngỏ

Cùng với xu thế phát triển và hội nhập, nắm bắt được những cơ hội, CIC GROUP đã và đang tập trung mọi nguồn lực để đầu tư - phát triển các lĩnh vực được coi là thế mạnh và chủ chốt của Tập đoàn. CIC GROUP từng bước khẳng định được vị thế của mình trong các lĩnh vực như xây dựng, bất động sản, thương mại dịch vụ, đầu tư tài chính và giáo dục, trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu.

Trải qua quá trình phát triển, với định hướng đúng đắn cũng như công tác quản lý, điều hành chuyên nghiệp của ban lãnh đạo và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, người lao động đầy nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao, CIC GROUP từng bước khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Mục tiêu hàng đầu của CIC GROUP là mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng cũng như tạo sự khác biệt trong các sản phẩm của mình. Ở bất cứ sản phẩm nào CIC GROUP đều chứng tỏ sự tận tâm với khách hàng, coi ngôi nhà của Quý khách hàng chính là ngôi nhà của mình. Với mong muốn tạo dấu ấn riêng cho chính mình để CIC GROUP từng bước khẳng định là thương hiệu sản phẩm chất lượng, hiệu quả, thẩm mỹ.

Để đạt mục tiêu đó, CIC GROUP cam kết sẽ thực hiện các chính sách:

*Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác tiếp thu ý kiến,thấu hiểu và chia sẻ, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, tiện ích và thẩm mỹ hoàn hảo nhất với giá cả phù hợp nhất.

*Đối với các cơ quan ban, ngành, chủ đầu tư: Chúng tôi luôn triển khai thực hiện các Dự án đúng theo trình tự và quy định của Pháp luật. Tuân thủ triệt để các quy định của hệ thống pháp lý trong lĩnh vực Đầu tư, Xây dựng, Đất đai và Nhà ở góp phần lớn vào phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

*Đối với nhân viên, người lao động: Chúng tôi luôn tạo dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp, không ngừng đổi mới, luôn luôn lắng nghe và có những chế độ đãi ngộ tương xứng để người lao động luôn gắn bó và phát triển đồng hành cùng sự phát triển của Tập Đoàn.

*Đối với cộng đồng xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng. Tích cực tham gia cùng địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội. Với phương châm “Chất lượng - Hiệu quả -Thẩm mỹ - Kỷ luật” sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đáp ứng thị yếu nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với các thành công bước đầu đạt được cùng với sự quan tâm hỗ trợ của quý khách hàng, các cơ quan ban, ngành, sự tin tưởng của các Chủ đầu tư và nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc và sự đoàn kết của toàn thể, người lao động, chúng tôi tin tưởng CIC GROUP sẽ ngày càng phát triển trở thành một trong những Tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, thương mại dịch vụ, đầu tư tài chính và giáo dục của khu vực miền Tây Nam bộ và cả nước.

Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
KTS. TRẦN THỌ THẮNG