en

Tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiến trúc tại Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Kiên Giang

Tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiến trúc tại Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Kiên Giang

Trong hai ngày 8 – 9/8/2014 tại Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Kiên Giang, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Viện kiến trúc và Hội Kiến trúc sư Việt Nam phối hợp với Hội Kiến trúc sư Kiên Giang đã tổ chức “Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiến trúc”, giảng viên, báo cáo viên là các chuyên gia đầu ngành kiến trúc Việt Nam .

Mục đích của lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao chuyên môn và trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực kiến trúc. Lớp bồi dưỡng đã quy tụ các kiến trúc sư (KTS) đang công tác tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như: Kiên Giang, Cà Mau, Hậu Giang, An Giang,… Các KTS đã được giới thiệu 4 chuyền đề chính:

 - Chuyên đề 1: Kiến trúc cảnh quan trong xu thế phát triển đô thị bền vững.

 - Chuyên đề 2: Thiết kế đô thị thành phố ven biển

 - Chuyên đề 3: Thiết kế quy hoạch kiến trúc quảng trường đô thị và hình ảnh khu trung tâm.

 - Chuyên đề 4: Giải pháp BkavSmartHome trong công trình kiến trúc thông minh.

Tổng kết lớp học, 80 học viên là KTS đã được Hội Kiến trúc sư Việt Nam cấp Giấy chứng nhận. Hầu hết học viên có chung nhận định đây là lớp học rất có ý nghĩa và bổ ích với những nội dung thiết thực, chương trình đã giúp cho các KTS nâng cao nhận thức về chuyên môn nghiệp vụ kiến trúc trong xu thế phát triển đô thị bền vững. Qua lớp học, đã giúp cho anh chị em học viên có dịp giao lưu, cùng nhau học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và mong muốn sẽ có nhiều chương trình tương tự được tổ chức.

Một số hình ảnh tại lớp học: