en

Lễ khởi công xây dựng dự án tuyến dân cư đường số 2

Sáng ngày 27/4, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án tuyến dân cư đường số 2, kết nối với khu đô thị lấn biển Tây Bắc thuộc phường Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá. Dự án khởi công đúng vào dịp kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế Lao động. Dự án tuyến dân cư đường số 2, phường Vĩnh Quang, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang có tổng diện tích là 10,69ha, chiều dài tuyến đường là 2.000m, tổng mức đầu tư 760 tỷ đồng, là một trong những tuyến quy hoạch đầu tư xây dựng mới từng bước hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng khu vực phường Vĩnh Quang, Tp. Rạch Giá. Việc đầu tư tuyến đường số 2 tạo điều kiện tiếp nối các tuyến đường đang đầu tư có quy mô lớn như đường đê biển và đường số 1, đồng thời mở hướng kết nối mới vào lộ Liên hương ra quốc lộ 80 và Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cách Trung tâm thương mại Rạch Giá khoảng 800m và đường Tuyến Tránh khoảng 900m, đồng thời là khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của thành phố, tuyến dân cư đường số 2 không chỉ hình thành mạng lưới giao thông thuận tiện đi lại, phục vụ lưu thông trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn đáp ứng nhu cầu về nhà ở của nhân dân trên địa bàn thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, toàn dự án có tổng số 464 căn nhà được bố trí dọc 2 bên tuyến đường với kiến trúc hiện đại,  tính thẩm mỹ cao, tạo điều kiện cho người dân có thêm sự lựa chọn để ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp và phát triển kinh tế. Đây là dự án đầu tiên trong năm 2018 của Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang được khởi công.

 

Các đại biểu thực hiện nghi thức bấm nút khởi công dự án

Dự án tuyến dân cư đường số 2, phường Vĩnh Quang, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang có tổng diện tích là 10,69ha, chiều dài tuyến đường là 2.000m, tổng mức đầu tư 760 tỷ đồng, là một trong những tuyến quy hoạch đầu tư xây dựng mới từng bước hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng khu vực phường Vĩnh Quang, Tp. Rạch Giá. Việc đầu tư tuyến đường số 2 tạo điều kiện tiếp nối các tuyến đường đang đầu tư có quy mô lớn như đường đê biển và đường số 1, đồng thời mở hướng kết nối mới vào lộ Liên hương ra quốc lộ 80 và Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc.

Với vị trí rất thuận lợi, cách Trung tâm thương mại Rạch Giá khoảng 800m và đường Tuyến Tránh khoảng 900m, đồng thời là  khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của thành phố, tuyến dân cư đường số 2 không chỉ hình thành mạng lưới giao thông thuận tiện đi lại, phục vụ lưu thông trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn đáp ứng nhu cầu về nhà ở của nhân dân trên địa bàn thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, toàn dự án có tổng số 464 căn nhà được bố trí dọc 2 bên tuyến đường với kiến trúc hiện đại,  tính thẩm mỹ cao, tạo điều kiện cho người dân có thêm sự lựa chọn để ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp và phát triển kinh tế. Đây là dự án đầu tiên trong năm 2018 của Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang được khởi công.