en

LÃNH ĐẠO TỈNH KIÊN GIANG THĂM KĐT MỚI LẤN BIỂN TÂY BẮC

Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020, sáng nay (Mùng 6 tết), Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các lực lượng vũ trang tỉnh Kiên Giang do Đồng chí Đặng Tuyết Em – Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và khảo sát tiến độ xây dựng công trình tại KĐT mới lấn biển Tây bắc (TP. Rạch Giá) do Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC GROUP) làm chủ đầu tư.

Sau khi tham quan các hạng mục đang được đầu tư xây dựng, Đoàn đã nghe đại diện Ban quản lý của CIC GROUP giới thiệu sơ lược về tổng quan dự án bao gồm những hạng mục đã hoàn thành và sắp triển khai trong thời gian tới, những khó khăn, bất cập tồn đọng trong thời gian qua và phương hướng giải quyết của Ban lãnh đạo trong năm 2020. Tiếp lời, ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ CIC GROUP đã có những chia sẽ chân tình về những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm vừa qua, kêu gọi lãnh đạo tỉnh cùng với các sở, ban, ngành tiếp tục đặt niềm tin, đồng hành và hỗ trợ CIC GROUP tháo gỡ những vướng mắc thuộc thẩm quyền giải quyết, đồng thời thay mặt tập thể người lao động CIC GROUP hứa sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2020 và những năm tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phạm Vũ Hồng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh hân hoan chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những thành công của CIC GROUP đạt được trong năm qua, đồng thời thay mặt Đoàn gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban lãnh đạo và tập thể NLĐ CIC GROUP, chúc cho dự án KĐT mới lấn biển Tây Bắc nói riêng và các dự án CIC GROUP đang thực hiện nói chung sẽ hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Nhân dịp này, Đoàn đã gửi tặng cho Ban lãnh đạo và NLĐ Tập đoàn những phần quà đầu năm kèm theo lời chúc An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý.