en

CIC GROUP LÀM VIỆC VỚI VERITAS VIETNAM THỰC HIỆN DỰ ÁN PHÚ QUỐC RIVERSIDE VILLAS

Vừa qua, CIC Group đã có buổi làm việc với Công ty VERITAS Việt Nam – thuộc Tập đoàn VERITAS, có trụ sở tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia để thực hiện Dự án Phú Quốc Riverside Villas.

VERITAS là một Tập đoàn thiết kế đa ngành hàng đầu thế giới và là một trong 10 Tập đoàn lớn nhất ASEAN hiện vận hành 16 văn phòng từ 6 quốc gia trên toàn thế giới. VERITAS chuyên cung cấp các tiếp cận toàn diện và tích hợp để thiết kế bảo gồm kiến trúc, quy hoạch đô thị, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất… và thực hiện các giải pháp bền vững, sáng tạo cho môi trường xây dựng. Hiện tại, VERITAS Việt Nam đã và đang thực hiện rất nhiều những dự án lớn tại các tỉnh, thành phố trên lãnh thổ Việt Nam như: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Nai,…

Đại diện Ban Giám đốc CIC Group làm việc với VERITAS.

 Dự án Phú Quốc Riverside Villas là một trong những dự án tâm huyết của CIC Group có quy mô 5,76ha với 44 căn biệt thự shop, 21 căn biệt thự ven sông, 05 căn biệt thự sân vườn và 01 Club House nhà hàng hồ bơi cùng với nhiều dịch vụ, tiện ích khác. Dự án dự kiến được khởi công vào ngày 15/9/2020.

Tổng quan dự án Phú Quốc Riverside Villas

Biệt thự cao cấp được phủ mát bởi hệ thống cây xanh làm nên không gian sống gần gũi, tích cực, tái tạo năng lượng.

Shop Villas được thiết kế hài hòa mang phong cách hiện đại lẫn nét cổ kính.

Club house là nơi du khách có thể hòa mình vào các dịch vụ vui chơi giải trí.

Phú Quốc Riverside Villas được kỳ vọng sẽ nâng tầm hình ảnh du lịch Đảo ngọc

Để phát triển quy hoạch Dự án Phú Quốc Riverside Villas hướng tới tiêu chí biệt thự sinh thái cao cấp với mật độ cây xanh phủ rộng nên CIC Group đã làm việc với VERITAS, một đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu về lĩnh vực cảnh quan để cùng xây dựng và phát triển một khu đô thị xanh ven sông giữa lòng thị trấn Dương Đông, Phú Quốc.