en

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 21-04-2017, Đoàn cơ sở Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (Tập đoàn) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn cơ sở Tập đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2019 nhằm tổng kết, đánh giá và ghi nhận những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014 – 2017.Đồng thời, phân tích những mặt còn hạn chế làm cơ sở xây dựng phương hướng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.

Toàn cảnh Đại hội ĐTN Cộng sản Hồ Chí Minh Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang

Đ/c Trần Ngọc Hạnh – Bí thư Đoàn cơ sở Khoá VIII phát biểu khai mạc Đại hội

Đ/c Hoàng Thị Lành- Phó Bí thư Đoàn cơ sở Khoá VIII thông qua Báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ2014-2017.

Đ/c Hoàng Xuân Thuỷ, Phó bí Thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Sau khi thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017; phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019, Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến tham luận có chất lượng của các đại biểu là đoàn viên ưu tú về các giải pháp, kinh nghiệm tổ chức phong trào văn thể mỹ trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên; thanh niên đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; công tác xây dựng Đảng, xây dựng doanh nghiệp và xây dựng tổ chức Đoàn… Bên cạnh đó, Đại hội đã tập trung được sức mạnh và trí tuệ tập thể, sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Khoá IX, nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 11 đồng chí có năng lực, nhiệt tình, sáng tạo và tâm huyết với công tác đoàn; có khả năng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ, Đoàn cấp trên và những ý kiến đóng góp của đại biểu để xây dựng kế hoạch tổ chức, thực hiện tốt công tác đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị đạt kết quả cao. Đồng thời, bầu ra Đoàn đại biểu gồm 9 đồng chí dự Đại hội Đoàn Khối Doanh nghiệp, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2020.

BCH Đoàn cơ sở Tập đoàn, Khoá IX, nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội.

Đại hội cũng kịp thời khen thưởng những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016; biểu dương, nhân rộng nhân tố điển hình có nhiều đóng góp cho hoạt động đoàn trong suốt nhiệm kỳ vừa qua.

Đ/c Nguyễn Xuân Thắm. Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua toàn khối cho ĐCS Tập đoàn

 

Ông Trần Quốc trưởng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn trao giấy khen cho các Chi đoàn có thành tích xuất sắc năm 2016

Đ/c Nguyễn Xuân Thắm. Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp trao giấy khen cho các đoCàn viên có thành tích xuất sắc năm 2016

Đ/c Hoàng Xuân Thuỷ, Phó bí Thư Đảng ủy trao giấy khen cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc.

Đ/c Nguyễn Xuân Thắm – Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp trao bằng khen của Tỉnh đoàn Kiên Giang cho BCH đoàn cơ sở Tập đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2016

Đ/c Hoàng Xuân Thuỷ, Phó bí Thư Đảng ủy trao bằng khen Tỉnh Đoàn Kiên Giang cho Phó Bí thư Đoàn cơ sở Khoá VIII đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2016.

Đ/c Hoàng Xuân Thuỷ, Phó bí Thư Đảng uỷ và Đ/c Hoàng Thị Lành, Bí thư Đoàn cơ sở Khoá IX tặng quà tri ân cho UVBCH khoá VIII không tái cử.

Đoàn cơ sở Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang nhiệm kỳ 2017-2019 luôn tin tưởng rằng với sự quan tâm chỉ đạo của Đoàn Khối Doanh nghiệp; Đảng uỷ Công ty cùng với sự tạo điều kiện của Ban Tổng Giám đốc; sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể trong Doanh nghiệp; sự đoàn kết, quyết tâm của đoàn viên, thanh niên cũng như tập thể Ban Chấp hành chắc chắn sẽ lãnh đạo, tổ chức thực hiện thành công nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2019 đề ra.