en

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2019

Chiều ngày 29/03/2019, Đại hội Cổ đông thường niên 2019 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) đã được tổ chức long trọng theo đúng trình tự, thủ tục và luật định với sự tham dự của các đại biểu gồm khách mời là lãnh đạo trong tỉnh, các ngân hàng thương mại, đối tác và cổ đông của Tập Đoàn. 

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đoàn chủ tịch (Ảnh theo thứ tự từ trái qua) gồm có: ông Trương Thanh Hiếu (Thành viên HĐQT); bà Nguyễn Thị Diệu Trâm (Thành viên HĐQT); bà Nguyễn Thị Hoa Lệ (Thành viên HĐQT); ông Trần Thọ Thắng Chủ tịch HĐQT ); ông Nguyễn Đức Hiền (Phó Chủ tịch HĐQT); ông Lê Trọng Ngọc (Thành viên HĐQT); ông Nguyễn Hữu Hoài Phương (Thành viên HĐQT).

 

Toàn cảnh đại hội

 

Để tri ân quý khách hàng, cổ đông và người lao động đã luôn tin tưởng và hợp tác, đồng hành cùng Tập Đoàn, vào lúc 17h00 cùng ngày, Tập Đoàn đã tổ chức buổi tiệc thân mật dành cho quý khách hàng, cổ đông và người lao động với những giải thưởng may mắn và chương trình văn nghệ tại nhà hàng Hoa Biển.

 

CÁC HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ VÀ QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG TẠI BUỔI TIỆC:

 

 

Ông Trần Thọ Thắng, Chủ tịch HĐQT ,Tổng Giám đốc CIC Group trao phần thưởng

cho người may mắn tại buổi tiệc thân mật dành cho quý khách hàng, cổ đông và người lao động.

 

Trần Ngọc Hạnh, phó Tổng Giám đốc CIC Group và ông Nguyễn Thanh Hồng, phó Tổng Giám đốc CIC Group

cùng trao những phần thưởng cho người may mắn tại buổi tiệc thân mật dành cho quý khách hàng, cổ đông và người lao động.

 

Chương trình văn nghệ tại buổi tiệc.