en

Đại hội Cổ đông thường niên 2018

 Chiều ngày 24/03/2018, Đại hội Đồng cổ đông thường niên 2018 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (Tập đoàn) đã được tổ chức long trọng theo đúng trình tự, thủ tục và luật định với sự tham dự của các đại biểu gồm khách mời là lãnh đạo trong tỉnh, đại diện Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh, các ngân hàng thương mại, đối tác và cổ đông của Tập Đoàn.

Ông Nguyễn Hữu Hoài Phương, thành viên HĐQT thông qua chương trình Đại hội.

 

Bà Phạm Thị Như Phượng, Phó Tổng Giám Đốc thông qua báo cáo của Tổng Giám Đốc về hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017, phương hướng chỉ tiêu năm 2018.

Ông Lê Trọng Ngọc, thành viên HĐQT thông qua báo cáo của Hội đồng quản trị về kết quả thực hiện năm 2017 và mục tiêu nhiệm vụ năm 2018.

Bà Nguyễn Thị Kim Vanh, Trưởng Ban Kiểm Sát thông qua báo cáo của Ban Kiểm soát về công tác kiểm soát năm 2017.

Bà Nguyễn Thị Hoa Lệ, thành viên HĐQT thông qua các tờ trình xin ý kiến ĐHCĐ thường niên năm 2018.

Ông Trương Thanh Hiếu, thành viên HĐQT thông qua tờ trình xin ý kiến sửa đổi bổ sung điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn.

Để tri ân quý khách hàng, cổ đông và người lao động đã luôn tin tưởng và hợp tác, đồng hành cùng Tập Đoàn, vào lúc 17h00 cùng ngày, Tập Đoàn đã tổ chức buổi tiệc thân mật dành cho quý khách hàng, cổ đông và người lao động với những giải thưởng may mắn và chương trình văn nghệ tại nhà hàng Cánh Buồm.

CÁC HÌNH ẢNH VĂN NGHỆ VÀ CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG:

Ông Trần Thọ Thắng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn trao phần thưởng cho người may mắn.