en

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Kiên Giang tổ chức hội trại với chủ đề: “Tuổi trẻ hướng về biển đảo quê hương”

Sáng 31/5, Công đoàn và Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Kiên Giang đã khai mạc hội trại với chủ đề: “Tuổi trẻ hướng về biển đảo quê hương” với sự tham dự của hơn 300 CB-CNV.

ông Trần Thọ Thắng –Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Cty CP Tư vấn ĐT&XD Kiên Giang phát biểu khai mạc hội trại

Hội trại nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với chủ quyền biển đảo và phát triển kinh tế biển, từ đó phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, quyết tâm bảo vệ vùng biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

 

Hội trại với chủ đề “Tuổi trẻ hướng về biển đảo quê hương” như một thông điệp gởi tới các cấp lãnh đạo hãy luôn tin tưởng vào một doanh nghiệp không chỉ biết SXKD, mà còn thể hiện tình cảm yêu quê hương đất nước, luôn sẵn sàng chung tay góp sức cùng cả nước giữ gìn biên cương của tổ quốc. Dù làm gì, ở đâu chúng ta luôn đặt chủ quyền Tổ Quốc là thiêng liêng, là bất khả xâm phạm!

Bằng những hành động cụ thể và thiết thực, trong những ngày qua CB-CNV Cty đã tự nguyện đóng góp hàng trăm triệu đồng vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu. Đây không chỉ là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi người mà còn là món quà tri ân tới các chiến sỹ đồng bào, đồng chí đã ngày đêm không tiếc máu xương , không sợ hy sinh gian khổ để giữ vững chủ quyền lãnh hải của tổ quốc ta.

Một số hình ảnh tại hội trại:

ông Trần Thọ Thắng – Tổng GĐ Cty CP Tư vấn ĐT&XD Kiên Giang khai mạc hội trại

 

Chương trình văn nghệ Khai mạc Hội trại

 

Chương trình văn nghệ

 

Đóng góp ủng hộ chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” 132 triệu đồng

 

Cuộc thi bơi lội tại hội trại

 

Cuộc thi thời trang với chủ đề Biển đảo quê hương