en

CIC GROUP: VẬN ĐỘNG 300 TRIỆU ĐỒNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân, tương ái”, ngày 30-10, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) tổ chức phát động đến toàn thể lãnh đạo, người lao động trong toàn Tập đoàn và các công ty thành viên, liên kết đã quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh  miền Trung, Tây Nguyên đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Tổng số tiền quyên góp đợt này trong toàn hệ thống CIC Group là  300 triệu đồng.

 

Tại trụ sở CIC Group, toàn bộ lãnh đạo, nhân viên, người lao động tự nguyện quyên góp nhằm ủng hộ người dân miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt. Tổng số tiền vận động được tại CIC Group là 300 triệu đồng.

 

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group, cho biết: “Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh về việc quyên góp, ủng hộ, cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên bị bão lũ, lãnh đạo, người lao động đang làm việc tại Tập đoàn, các công ty thành viên, công ty liên kết đã tích cực tham gia ủng hộ. Đây là việc làm đậm nét truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, là truyền thống quý báu của CIC Group trong suốt 28 năm hình thành và phát triển luôn sẵn lòng “nhường cơm, sẻ áo”, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

 

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ kịp thời những khó khăn với đồng bào miền Trung, Tây Nguyên đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ lũ lụt, phát động của CIC Group đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ cán bộ người lao động trong Tập đoàn và các công ty thành viên, liên kết. Đang bận việc trên công trường thi công không kịp về để tham dự buổi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên do công ty tổ chức, anh Nguyễn Ngọc Nguyên - Đội trưởng Đội thi công thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng CIC Thắng Anh (thành viên của CIC Group) đã gọi điện cho vợ là chị Lê Thị Kiều Tú mang 1 triệu đồng đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng CIC Thắng Anh quyên góp ủng hộ người dân miền Trung, Tây Nguyên trong sáng ngày 30-10. Là người cuối cùng bỏ phong bì quyên góp vào thùng do đến muộn nhất, chị Tú cho biết: “Thấy người dân miền Trung, Tây Nguyên gặp thiên tai, vợ chồng dự định sẽ gửi chút tấm lòng cho một số người nổi tiếng đang quyên góp. Đúng lúc đó thì công ty kêu gọi toàn thể nhân viên chung tay ủng hộ, mong sẽ giúp được bà con phần nào vượt qua cơn hoạn nạn”.

 

Đúng 11 giờ trưa ngày 30-10, toàn bộ lãnh đạo, nhân viên, người lao động của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CIC Kiên Giang đã có mặt đông đủ tại hội trường để bắt đầu buổi quyên góp hướng về miền Trung, Tây Nguyên đang gồng mình ứng phó với mưa lũ. Anh Lê Anh Thăng, nhân viên Phòng Kỹ thuật 2, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CIC Kiên Giang (thành viên của CIC Group) chia sẻ mà mắt đỏ hoe: “Quê tôi ở Nghệ An, tuổi thơ đã trải qua nhiều cơn bão. Cứ bình quân mỗi năm người dân miền Trung phải đối mặt ít nhất 10-12 cơn bão. Mỗi bận mưa bão đi qua, người dân miền Trung mất mát về tài sản, hoa màu, thậm chí cả tính mạng. Cá nhân tôi hôm nay ngoài ủng hộ 1 ngày lương còn cùng các anh chị trong phòng góp thêm 1 triệu đồng để giúp bà con ngoài ấy. Mong cho bà con tai qua nạn khỏi, bình an, sớm ổn định cuộc sống”.

 

Những ngày qua, các đợt mưa lũ lớn liên tục, kéo dài đã ảnh hưởng hết sức nặng nề đến một số tỉnh miền Trung, đặc biệt tại các tỉnh Thừa Thiên - Huế và Quảng Trị, mưa lũ đã vượt mức lũ lịch sử. Không thể trực tiếp động viên, mang quà tặng đến bà con vùng lũ đang cơn hoạn nạn nhưng các lãnh đạo, người lao động trong toàn hệ thống CIC Group đã có việc làm thiết thực phần nào xoa dịu nổi đau mất mát do thiên tai, lũ lũ mà đồng bào miền Trung, Tây Nguyên đang đối mặt. Bà Phạm Thị Như Phượng cho biết: “Trước mắt, CIC Group tiến hành quyên góp phần nào san sẻ khó khăn trước mắt với đồng bào miền Trung. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục ủng hộ để người dân các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống. Toàn bộ số tiền vận động được đã được chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh để hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả sau bão lũ”.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group cùng các lãnh đạo, nhân viên CIC Group tiến hành quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, sáng 30-10.

 

Với mức ủng hộ thấp nhất một ngày lương, lãnh đạo, nhân viên, người lao động CIC Group ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên tổng số tiền  300 triệu đồng.

Công tác quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên được tập thể Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thắng Anh hưởng ứng nhiệt tình.

 

Tập thể Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CIC Nam Việt cũng dành ít nhất 1 ngày lương nhằm san sẻ khó khăn với người dân vùng lũ.

Lãnh đạo Siêu thị CIC Mart ủng hộ 30 suất thực phẩm cho đồng bào miền Trung.

Công ty Cổ phần (CTCP) Tư vấn Xây dựng CIC Kiên Giang góp sức hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên.

Đông đảo lãnh đạo, nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Kiên Giang đồng lòng hưởng ứng chương trình hướng về miền Trung ruột thịt.