en

CIC GROUP: TƯNG BỪNG TẤT NIÊN 2020 MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021.

Ngày 08-02, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang – CIC GROUP tổ chức tiệc Tất niên 2020 – Mừng xuân mới Tân sửu 2021. Tham dự có lãnh đạo cấp tỉnh, thành phố, quý đối tác, các cơ quan thông tấn báo chí cùng toàn thể người lao động Tập đoàn. Tại chương trình, bà Phạm Thị Như Phượng  - Tổng Giám đốc CIC Group đã báo cáo tóm tắt về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và định hướng năm 2021; ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của toàn thể người lao động Tập đoàn trong suốt năm qua đã đạt vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh,  đồng thời thay mặt Tập thể Ban Lãnh đạo, người lao động Tập đoàn gửi lời cảm ơn chân thành đến quý lãnh đạo, các cơ quan, ban, ngành trong thời gian qua đã luôn tạo mọi điều kiện hỗ trợ để CIC Group không ngừng phát triển. Kết lời, Tổng Giám đốc đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến toàn thể quý quan khách và người lao động tham dự.

Trong chương trình, CIC Group cũng đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp vào hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 của Tập đoàn. Song song đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng đã gửi tặng mỗi người lao động 01 phần quà để vui xuân cùng với gia đình.

Nhân dịp này, CIC Group cũng đã trích một phần kinh phí ủng hộ “quỹ vì người nghèo” thành phố Rạch Giá, huyện Kiên Hải, huyện Châu thành và quỹ “mái ấm công đoàn” của Liên đoàn Lao động tỉnh với tổng số tiền 1 tỷ đồng.