en

CIC GROUP TRI ÂN KHÁCH HÀNG MUA NHÀ NĂM 2020

Chiều 21-01, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) tổ chức chương trình tri ân khách hàng mua nhà tại các dự án do Tập đoàn làm chủ đầu tư năm 2020. Tham dự có đại diện Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các bộ phận trực thuộc và đông đảo quý khách hàng thân thiết tham dự.

Phát biểu tri ân, Bà Trần Ngọc Hạnh – Phó Tổng Giám đốc CIC Group cho biết: “Năm 2020 là thời điểm hết sức khó khăn, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19. Trong bối cảnh đó, bằng sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ quản lý và người lao động Tập đoàn, sự hỗ trợ của các Phòng, Ban và các Ngân hàng. Đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ, gắn bó từ phía khách hàng đã giúp CIC Group ngày càng phát triển và hoàn thành mục tiêu kinh doanh”.

Nhân dịp này, CIC Group cũng đã tiến hành trao tặng quà cho những khách hàng mua nhà ở trong thời gian diễn ra hai chương trình khuyến mãi “Tri ân khách hàng  - Mua nhà Tây Bắc” và “Mua nhà như ý – Nhận vàng phú quý” diễn ra từ ngày 26/10 – 11/12/2020 vừa qua.

Cụ thể với chương trình “Tri ân khách hàng – Mua nhà Tây Bắc” áp dụng tại dự án khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc: đối với khách hàng đã từng sở hữu bất động sản của CIC Group sẽ được ưu đãi giảm ngay 5% giá trị hợp đồng và kèm theo voucher trị giá 10 triệu đồng; Với khách hàng lần đầu tiên mua nhà ở do Tập đoàn làm chủ đầu tư sẽ được nhận ngay phần quà vô cùng hấp dẫn và sành điệu là 01 chiếc xe SH mode version 2020 trị giá 71 triệu đồng, bên cạnh đó được giảm 1% giá trị hợp đồng và được nhận voucher trị giá 10 triệu đồng.

Với chương trình “Mua nhà như ý – Nhận vàng phú quý” áp dụng tại dự án Khu dân cư phường An Bình: khách hàng mua sản phẩm nhà ở trong thời gian chương trình khuyến mãi diễn ra sẽ được tặng ngay lộc may mắn đầu năm là 10 chỉ vàng SJC và kèm theo voucher trị giá 6 triệu đồng

 

Bà Trần Ngọc Hạnh – Phó Tổng Giám đốc CIC Group phát biểu tri ân khách hàng.

 

 

Khách hàng mua nhà tại Đô thị Tây Bắc được nhận xe SH Mode 2020 trị giá 71 triệu đồng.

 

Khách hàng mua nhiều hơn 01 sản phẩm nhà ở và có giá trị Hợp đồng cao nhất trong năm 2020 được nhận quà của CIC Group.

 

Khách hàng thân thiết được giảm 5% giá trị hợp đồng và nhận quà tặng khi mua nhà tại Đô thị Tây Bắc.

 

Khách hàng mua nhà tại dự án Khu dân cư phường An Bình được nhận ngay 01 lượng vàng SJC.