en

CIC GROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2020

Ngày 30-5, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) tổ chức hội nghị người lao động năm 2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Vũ Hồng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Theo số liệu đã được kiểm toán bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kiểm toán và Tư vấn RSM Việt Nam, thành viên của RSM quốc tế, năm 2019, CIC Group đã thực hiện đạt và vượt 8/8 chỉ tiêu kế hoạch, trong đó: Lũy kế doanh thu các lĩnh vực CIC Group năm 2019 là 1.002,4 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 101,67 tỷ đồng, các chỉ tiêu về đóng góp xã hội, nộp ngân sách đều vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Năm 2019 là năm đầu tiên sau khi CIC Group thực hiện chủ trương cơ cấu lại ngành nghề của Tập đoàn  theo hướng chuyên nghiệp hóa, chuyên môn hóa. Do đó, tại công ty mẹ - CIC Group, doanh thu tư vấn và thi công giảm dần do chuyển sang các công ty thành viên, liên kết. Lĩnh vực bất động sản đang là lĩnh vực chủ lực tại công ty mẹ với tỷ trọng doanh thu lĩnh vực này dần chiếm từ 60-70%/năm đã tăng lên 90% trong tổng doanh thu năm 2019. Bên cạnh đó, với việc quản lý hiệu quả, tiết giảm nhiều chi phí trong đó có chi phí giá thành ở các dự án, nhất là dự án khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá đã góp phần đưa lợi nhuận trước thuế vượt 19,1% kế hoạch trong khi doanh thu vượt 8,1% kế hoạch.

  

Đồng chí Phạm Vũ Hồng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao cờ thi đua của Chính phủ cho CIC Group vì đã hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2018.

  

Đồng chí Phạm Vũ Hồng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc CIC Group đã có thành tích trong công tác từ năm 2014 đến 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

  

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Xuân – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao cờ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn cơ sở CIC Group đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2019.

 

Đồng chí Đặng Hồng Sơn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh trao bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho CIC Group vì đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2019, ông Trần Quốc Trưởng - Phó Tổng Giám đốc CIC Group tiếp nhận.

 

Đồng chí Phạm Vũ Hồng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2019 cho 6 tập thể thuộc CIC Group.

 

Đồng chí Phan Văn Năm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh trao bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho 3 tập thể thuộc CIC Group đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm 2018 đến 2019.

 

Đồng chí Mã Tuấn Tửu – Phó trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh trao bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho 13 cá nhân CIC Group đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm 2018 đến 2019.

Dịp này, CIC Group cũng đã tặng 2 sổ tiết kiệm 20 triệu đồng/sổ tri ân cho 2 người lao động có đủ thời gian công tác 20 năm tại Tập đoàn.