en

CIC GROUP TỔ CHỨC HỌP MẶT MỪNG NGÀY BÁO CHÍ

Sáng 21/6, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020). Tham dự có các đồng chí Lãnh đạo cấp tỉnh, lãnh đạo TP.Rạch Giá và đông đảo các nhà báo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí thường trú tại Kiên Giang và của tỉnh tham dự.

 

Bà Phạm Thị Như Phượng – Phó TGĐ trực CIC Group phát biểu cảm ơn và tri ân các nhà báo.

 

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bà Phạm Thị Như Phượng – Phó Tổng Giám đốc trực thay mặt Ban lãnh đạo CIC Group gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc những đóng góp quý báu của các nhà báo trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của CIC Group. Những bài viết, hình ảnh, phóng sự của các nhà báo đã góp phần nâng cao uy tín, vị thế của CIC Group và mang thương hiệu CIC Group đến gần hơn với các Nhà đầu tư, Quý đối tác và khách hàng.

Ông Phạm Công Khâm - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy (đứng thứ 6 từ phải sang)

và ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ CIC Group(đứng cạnh bên) trao hoa và quà cho các nhà báo.

 

Các nhà báo vui vẻ nhận hoa từ lãnh đạo tỉnh.

 

Ông Tống Phước Trường – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban TT Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (bìa phải)

và Bà Phạm Thị Như Phượng – Phó TGĐ trực CIC Group (bìa trái) trao hoa và quà cho các nhà báo.

 

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo CIC Group đã trao tặng  hoa và quà thay lời cảm ơn đến các nhà báo và mong rằng trong thời gian tới các cơ quan Báo chí sẽ tiếp tục đồng hành sát cánh với những định hướng chiến lược và các dự án của CIC Group.

Cũng tại buổi họp mặt các nhà báo cũng đã thảo luận, chia sẻ về quá trình tác nghiệp và cam kết tiếp tục gắn bó với CIC Group trong thời gian tới.

 

Lãnh đạo tỉnh và TGĐ CIC Group chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà báo.

 

Ban lãnh đạo CIC Group và GĐ các công ty thành viên, liên kết chụp ảnh cùng các nhà báo.