en

CIC Group tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024)

Sáng 21/6/2024, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024). Tham dự có Đồng chí Tống Phước Trường - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và đông đảo các nhà báo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí thường trú tại Kiên Giang và của tỉnh tham dự.

Tại buổi họp mặt, bà Phạm Thị Như Phượng - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc đã khẳng định “Báo chí - Truyền thông là một trong những kênh quan trọng giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, định hướng dư luận và góp phần tạo dựng niềm tin của khách hàng, ngoài ra còn là cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan nhà nước để thông qua đó các cơ quan chức năng có thể lắng nghe ý kiến, chia sẻ và đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Dịp này, CIC Group đã bày tỏ sự tri ân, những hỗ trợ quý báu của các anh, chị phóng viên, các cơ quan truyền thông báo chí trong thời gian qua và mong muốn các phóng viên, báo chí sẽ tiếp tục đồng hành và lan toả những giá trị tích cực của CIC Group, góp phần giúp CIC Group vượt qua khó khăn và tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh nhà.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Đồng chí Tống Phước Trường - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ (thứ 5 từ phải sang) và ông Trần Thọ Thắng - Chủ tịch HĐQT CIC Group (thứ 3 từ trái sang) trao quà chúc mừng các phóng viên báo chí.

Ông Phạm Công Khâm, nguyên UVBTV, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ (thứ 3 từ trái sang) và bà Phạm Thị Như Phượng - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc CIC Group (thứ 3 từ phải sang) trao quà chúc mừng các phóng viên báo chí.

Bà Nguyễn Thị Hồng Linh, Phó Chủ tịch UBND Tp. Rạch Giá (thứ 5 từ trái sang) và ông Trần Quốc Trưởng, Phó Tổng Giám đốc CIC Group (thứ 5 từ phải sang) trao quà chúc mừng các phóng viên báo chí.

Ông Đoàn Hồng Phúc, Phó Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Kiên Giang phát biểu cảm ơn.

Đại biểu, khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng các phóng viên, báo chí.