en

CIC GROUP NHẬN BẰNG KHEN TẠI LỄ TÔN VINH DOANH NGHIỆP – DOANH NHÂN TIÊU BIỂU 2020.

Chiều 13-10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) và tôn vinh khen thưởng doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2020.

 

Năm 2020 được xem là năm nhiều thách thức đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp Kiên Giang nói riêng khi dịch bệnh COVID-19 đã và đang ảnh hưởng đa chiều đến đời sống xã hội. Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng đó nhưng bằng tầm nhìn chiến lược và sự chủ động trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động CIC Group đã nỗ lực vượt qua khó khăn và cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2020. Có thể kể đến một vài cột mốc đáng nhớ trong năm 2020 của CIC Group như: Niêm yết thành công mã cổ phiếu CKG trên sàn HOSE, ra mắt siêu thị CIC Mart Rạch Sỏi, Khởi công và Khai giảng Trường Quốc tế Mekong Xanh (cấp học Mầm non), Khởi công đồng bộ hạ  tầng dự án Khu biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp Royal Streamy Villas… Đặc biệt, vinh dự nằm trong Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020, nhận cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

 

Song song với sự phát triển của doanh nghiệp, CIC Group luôn hướng đến các hoạt động nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội như: đóng góp quỹ phòng chống Covid-19, thăm tặng quà Mẹ VNAH, Thương binh, Liệt sỹ…và tài trợ những chương trình, sự kiện lớn của tỉnh như: Lễ hội giao thừa 2020, Lễ giỗ Chị Sứ (Hòn Đất)…

 

Dịp này, Tập thể CIC Group và Ông Nguyễn Thanh Hồng, Phó Tổng Giám đốc vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chuyên đề “Doanh nhân và doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, góp phần  phát triển kinh tế tỉnh Kiên Giang năm 2020”.

 

 

Ông Bùi Ngọc Sương – Nguyên Phó Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ

trao hoa chúc mừng cho ông Nguyễn Thanh Hồng – Phó Tổng Giám đốc CIC Group.

 

Ông Nguyễn Thanh Hồng, Phó Tổng Giám đốc

Đại diện CIC Group nhận Bằng khen Tập thể Doanh nghiệp tiêu biểu 2020

 

 Ông Nguyễn Thanh Hồng – Phó Tổng Giám đốc CIC Group 

Được tôn vinh Doanh nhân tiêu biểu năm 2020 tại buổi lễ 

 

Ông Mã Tuấn Tửu – Phó Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh được ủy quyền trao bằng khen UBND tỉnh cho ông Nguyễn Thanh Hồng.

 

Bằng khen UBND tỉnh là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực của cá nhân ông Nguyễn Thanh Hồng trong năm 2020.

 

Các Doanh nghiệp được vinh danh trong phong trào thi đua chuyên đề “Doanh nhân và doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, góp phần  phát triển kinh tế tỉnh Kiên Giang năm 2020”. 

 

Các Doanh nhân tiêu biểu được vinh danh trong sự kiện chiều 13-10.