en

CIC GROUP HỌP MẶT CUỐI NĂM VÀ CHÀO MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

 Ngày 19/01, tại nhà hàng Royal Palace, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC GROUP)tổ chức chương trình họp mặt tất niên 2019 và chào xuân mới Canh tý 2020. Đến tham dự có sự hiện diện của Bà Đặng Tuyết Em – Phó Bí thư TT tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Phạm Vũ Hồng – Phó Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV tỉnh ủy, các sở, ban, ngành cấp tỉnh, lãnh đạo TP. Rạch Giá, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo quý đối tác, khách hàng, cổ đông, và người lao động. Buổi họp mặt nhằm nhìn lại chặng đường một năm đầy phấn đấu và nổ lực của Ban lãnh đạo và tập thể NLĐ CIC GROUP, cùng thắt chặt mối quan hệ đoàn kết để hướng đến những thành công rực rỡ hơn trong năm 2020.

 Nhân dịp này, CIC GROUP đã vinh danh những công ty thành viên, công ty liên kết, tập thể các bộ phận trực thuộc và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2019. Kết quả có 4 công ty thành viên, công ty liên kết, 6 tập thể và 18 cá nhân được khen thưởng. Ngoài ra, để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và tri ân cho các cô, chú lãnh đạo Tập đoàn hiện đã nghỉ hưu, CIC GROUP cũng đã trao tặng những phần quà xuân đầy ý nghĩa.

 Cũng trong chương trình đã diễn ra phần bốc thăm trúng thưởng với tên gọi: “Rước lộc đầu xuân cùng CIC GROUP”, đã có 13 chú chuột vàng (1 chỉ vàng DOJI) được trao tặng cho những vị khách may mắn.