en

CIC GROUP CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI KHU ĐÔ THỊ TÂY BẮC

Sáng 17/7, Công ty cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) tổ chức khởi động dự án nhà ở xã hội (NOXH) tại khu đô thị Tây Bắc, Tp.Rạch Giá. Đây là dự án nhà ở xã hội liền kề thấp tầng đầu tiên của tỉnh Kiên Giang và mang tâm huyết của ban lãnh đạo Tập đoàn với mong muốn góp phần cùng chính quyền địa phương giải quyết vấn đề nhà ở cho cư dân thành phố.

Dự án nhà ở xã hội được xây dựng trên khu C và D của Khu đô thị Tây Bắc với tổng diện tích quy hoạch là 70.359,88 m2, xây dựng 756 căn nhà trệt 1 lầu, trong đó mỗi căn với diện tích là 90m2, diện tích xây dựng là 67,5m2, diện tích sử dụng là 135m2. Dự án với hệ thống giao thông hoàn thiện và hạ tầng kỹ thuật hiện đại đã hoàn thiện (điện ngầm, thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, vỉa hè). Bên cạnh đó, NOXH với ưu thế được bao quanh bởi những tiện ích công cộng như: cảng hành khách Rạch Giá, Trường Quốc tế, Trung tâm Thương mại, công viên, phòng khám y tế…và kết nối với các khu dân cư đông đúc hiện hữu, các tuyến đường chính như: 3/2 nối dài, Trần Mai Ninh, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tú Xương,…

Lãnh đạo CIC Group thực hiện ấn nút khởi động dự án NOXH

Lãnh đạo các công ty thành viên, liên kết phụ trách triển khai dự án .

Dự án NOXH có 7 mẫu nhà được dự kiến xây dựng với thiết kế hài hòa, hiện đại, phù hợp với thị hiếu của đại đa số đối tượng khách hàng. Trong đó, mỗi căn đều bố trí đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khách đa năng, 2 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh, khu vực nhà bếp, sân sau…

Một trong số 7 mẫu nhà được dự kiến xây dựng.

Có đến 10 đối tượng được mua NOXH, điển hình như: người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị; Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân; Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức; Người lao động đang làm việc tại các khu doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp và một số đối tượng khác.

Hiện tại, giá bán dự kiến NOXH dao động từ 1,3 đến 1,5 tỉ đồng/căn nhà hoàn thiện (có trang bị tủ bếp). Đây được xem là một mức giá vô cùng hợp lý, thậm chí là “cơ hội vàng” đối với người lao động có thu nhập khiêm tốn mong muốn sở hữu một nơi an cư tiện nghi ngay trong dự án đô thị lấn biển có quy mô lớn bật nhất của Tp.Rạch Giá.

Đối với điều kiện mua NOXH, quy trình xét duyệt hồ sơ, thủ tục thanh toán, phương án vay vốn ngân hàng…khách hàng tham khảo (hình ảnh bên dưới) và liên hệ văn phòng Sàn Giao dịch BĐS để được nhân viên tư vấn trực tiếp, hướng dẫn lập hồ sơ.

Sau gần 30 năm thành lập, CIC Group luôn là đơn vị dẫn đầu trong ngành xây dựng của tỉnh Kiên Giang, bên cạnh các dự án hướng về cộng đồng như nhà ở xã hội khu đô thị Tây Bắc, CIC Group còn là đơn vị tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội. Cụ thể, để chung tay với chính quyền địa phương trong phòng chống Covid-19, CIC Group đã ủng hộ 01 tỷ đồng mua vaccine và mua 1.000 bộ test mẫu Covid trị giá 200 triệu đồng cho bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang.