en

BỔ NHIỆM TÂN PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐẦU TƯ CIC GROUP

Sáng 2-11, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) đã tổ chức buổi Lễ công bố bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc và Trưởng phòng Đầu tư. Tham dự có ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT), các thành viên Ban Tổng Giám đốc, Trưởng Ban Kiểm soát, Trưởng, phó các bộ phận trực thuộc Tập đoàn và Đại diện Ban Giám đốc các công ty thành viên, liên kết trong hệ thống CIC Group.

 

Tại buỗi lễ, Ông Trần Quốc Thắng – Chánh Văn phòng CIC Group đã thông qua quyết định bổ nhiệm bà Trần Thị Mai Hương (Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng CIC Kiên Giang) giữ chức Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phụ trách công tác Đầu tư và đấu thầu; Bà Fatimabi Chiêu Thảo (Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng CIC Kiên Giang) giữ chức Trưởng Phòng Đầu tư CIC Group.

Quan cảnh buổi Lễ Công bố sáng ngày 2-11.

Ông Trần Quốc Thắng – Chánh Văn phòng CIC Group thông qua quyết định bổ nhiệm.

Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT CIC Group trao quyết định bổ nhiệm cho Tân Phó Tổng Giám đốc.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group tặng hoa chúc mừng bà Trần Thị Mai Hương.

Bà Phạm Thị Như Phượng – TGĐ CIC Group trao quyết định

và hoa chúc mừng cho bà Fatimabi Chiêu Thảo – Trưởng Phòng Đầu tư.

Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT CIC Group phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc mừng, biểu dương những thành tích của hai vị lãnh đạo được bổ nhiệm trong thời gian qua. Khẳng định những đóng góp của cán bộ nữ nói chung và hai cán bộ được bổ nhiệm nói riêng là vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của CIC Group. Đồng thời, nhấn mạnh với vai trò mới dù còn rất nhiều thử thách và trách nhiệm nặng nề, song, HĐQT luôn tin tưởng bà Trần Thị Mai Hương và bà Fatimabi Chiêu Thảo sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình cùng các cộng sự để cống hiến tất cả tâm huyết trí tuệ đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm.

 

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group cũng đã gửi lời chúc mừng đến Tân Phó Tổng Giám đốc và Trưởng phòng Đầu tư. Với sự nỗ lực cống hiến của hai cán bộ được bổ nhiệm trong thời gian qua đã khẳng định được chiến lược về công tác nhân sự của Tập đoàn là đúng đắn. Những cán bộ, NLĐ có năng lực, tâm huyết và trách nhiệm công việc cao sẽ được tạo điều kiện tối đa để phát triển. Đồng thời, Tổng Giám đốc cũng nhắn gửi một thông điệp ý nghĩa: “Khó khăn, trở ngại sẽ làm chúng ta trưởng thành và thành công hơn”.

Phát biểu đáp từ, hứa hẹn tại buổi lễ, bà Trần Thị Mai Hương và bà Fatimabi Chiêu Thảo gửi lời cảm ơn HĐQT, Ban Tổng Giám đốc đã tin tưởng bổ nhiệm giữ chức trách, nhiệm vụ mới. Tin rằng, với niềm tin ấy của Ban Lãnh đạo và sự hỗ trợ hết mình của các cộng sự sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao bằng tất cả khả năng và tâm huyết của mình.

Bà Trần Thị Mai Hương – Tân Phó Tổng Giám đốc CIC Group phát biểu đầy tâm huyết trong ngày được bổ nhiệm.

Bà Fatimabi Chiêu Thảo – Trưởng phòng Đầu tư phát biểu đáp từ Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT và các thành viên Ban Tổng Giám đốc chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.