en

Bàn giao giai đoạn 1 dự án nhà ở xã hội dạng chung cư đầu tiên của tỉnh Kiên Giang

Sáng 4-10-2015, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Kiên Giang (CIC) đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao căn hộ chung cư nhà ở xã hội số 444 đường Ngô Quyền, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang (đợt 1), đây là chung cư nhà ở xã hội đầu tiên của tỉnh Kiên Giang. Đến dự buổi lễ có ông Lê Văn Thi, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang; Ông Phạm Vũ Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tỉnh UBND tỉnh Kiên Giang cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, thành phố Rạch Giá, các doanh nghiệp, Ngân hàng BIDV, các ngân hàng thương mại và khách hàng nhận bàn giao căn hộ đợt 1 của dự án.

 

Ông Lê Văn Thi, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phạm Vũ Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tỉnh UBND tỉnh Kiên Giang cắt băng khánh thành.

 

Bà Trần Thị Quỳnh Châu – Phó Tổng giám đốc Cty phát biểu tại buổi lễ bàn giao.

Dự án nhà ở xã hội 444 đường Ngô Quyền, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá là dự án được hưởng gói hỗ trợ 30.000 tỷ theo Nghị quyết 02 của Chính phủ. Tập đoàn CIC được Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kiên Giang tin tưởng, giao làm chủ đầu tư dự án nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh theo quy định của Chính phủ.

Dự án có quy mô 07 tầng, 226 căn hộ với đầy đủ cơ sở hạ tầng, các dịch vụ tiện ích khang trang, hiện đại của một khu chung cư văn minh tại nội ô thành phố Rạch Giá. Dự án gồm 2 đơn nguyên, trước mắt nghiệm thu và bàn giao đơn nguyên 1 thuộc dự án (113 căn hộ) nhằm kịp thời phục vụ nhu cầu về chỗ ở để ổn định của cuộc sống của của khách hàng. Đơn nguyên 2 sẽ được nghiệm thu bàn giao trong tháng 11/2015. Đây là một trong những hoạt động của Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang chào mừng Đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ Tỉnh Kiên Giang lần thứ X và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Toàn cảnh đại biểu dự lễ

Phát biểu của đại diện khác hàng nhận căn hộ đợt 1.

 

Biểu diễn văn nghệ khai mạc buổi  lễ của Đội văn nghệ Tập đoàn CIC.