DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI 444 NGÔ QUYỀN

Dự án nhà ở xã hội 444 Ngô Quyền do Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC GROUP) đầu tư xây dựng hoàn thành tháng 12/2015, với qui mô 01 tầng trệt và 6 tầng lầu, tổng số 226 căn hộ, hiện tại đã bán được 226/226 căn hộ (100%). Đến nay đã có hơn 95%  hộ dân về sinh sống.

Đại biểu tham dự cắt băng khánh thành tại lễ bàn giao nhà ở (đợt 1) 

Dự án tọa lạc tại trung tâm Thành phố Rạch Giá được thiết kế hiện đại theo mô hình một chung cư Thương mại với các căn hộ diện tích từ 31- 65 m2, bố trí từ 01 đến 03 phòng ngủ được thiết kế thoáng mát có ban công nhìn ra bờ sông phù hợp với tất cả các hộ gia đình. Với các tiện ích như: Hệ thống 2 thang máy hoạt động 24/24 vì được trang bị máy phát điện dự phòng; hệ thống phòng cháy chữa cháy với trang thiết bị hiện đại và 3 thang bộ thoát hiểm nằm ở hai Block nhà và giữa chung cư; hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tiên tiến. Ngoài ra, trong khuôn viên chung cư bố trí khu thể dục thể thao, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đậu xe bên trong và bên ngoài, bảo vệ 24/24, dịch vụ thu gom rác, vệ sinh,...

Tổng quan dự án nhà ở xã hội 444 Ngô Quyền

 

Căn hộ mẫu loại A (3 phòng ngủ). 

 

Căn hộ mẫu loại B (2 phòng ngủ)

 

Căn hộ mẫu loại C (1 phòng ngủ)

 

          Trong thời buổi hiện nay, thị trường Bất động sản ngày một tăng cao trong khi nhu cầu định cư của cư dân Thành phố ngày càng nhiều hơn thì việc lựa chọn cho mình một nơi ở vừa đảm bảo nhu cầu cuộc sống, vừa phù hợp với kinh tế gia đình là rất khó khăn, nhất là đối với những cặp đôi vợ chồng trẻ, cán bộ - viên chức, công nhân lao động…Thậm chí, ngôi nhà là giấc mơ đối với họ. Do đó, nhà ở xã hội 444 Ngô Quyền là một nơi lý tưởng để hiện thực hóa giấc mơ “an cư lạc nghiệp”cho cư dân Thành phố Rạch Giá.

chi tiết: https://noxh.cicgroups.com/