CIC MALL

Một dự án mall toạ lac tại khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc, Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam bao gồm phức hợp các dịch vụ du lịch, khu thương mại, dịch vụ, công trình công cộng, trường học, công viên…

  

Dự án CIC mall toạ lac tại khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc Tp.Rạch Giá bao gồm phức hợp các dịch vụ du lịch, khu thương mại, dịch vụ, công trình công cộng, trường học, công viên… Khu tổ hợp gồm 4 tầng , đáp ứng tất cả các dịch vụ thươn mại, giải trí khi tích hợp đầy đủ các tiện ích như khu vực mua sắm tự chọn, siêu thị nội thất, rạp chiếu phim, ẩm thực, khu vui chơi giải trí với tổng diện tích hơn 19,494m2 bao gồm khu hội chợ triển lãm ngoài trời và khu trung tâm thương mại.

 

ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU CHO CÁC NHÀ CUNG CẤP, NHÀ BÁN LẺ 

CIC mall mang đến mô hình kinh doanh hiên đại cho cộng đồng doanh nghiệp muốn tiếp cận, mở rộng thị trường tại Kiên Giang cùng với những tỉnh thành mà CIC mall có mặt trong tương lai. 

 

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Các đối tác kinh danh của CIC mall từ ngành hàng, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau để giảm tối thiểu sự cạnh tranh lẫn nhau giữa các đối tác của chúng tôi tại CIC mall.

CIC mall là mô hình siêu thị với lợi thế cạnh tranh về nội thất, vật liệu xây dựng, điện tử công nghệ đầu tiên tại Kiên Giang và các tỉnh miền tây.

CIC mall có hệ thống dịch vụ kho vận, giao hàng, lắp đặt hoàn hảo, phục vụ vận chuyển, giao hàng tận nơi cho khách hàng và đối tác.

 

VỊ THẾ DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG TẠI KIÊN GIANG

CIC mall mang đến mô hình kinh doanh hiên đại, mới mẽ cho cộng đồng doanh nghiệp muốn tiếp cận, mở rộng thị trường tại Kiên Giang cùng với những tỉnh thành mà CIC mall có mặt trong tương lai. 

 

TIẾP CẬN MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG THỊ TRƯỜNG

CIC mall là một mô hình chuỗi trung tâm thương mại, sẽ phát triển đến nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Hợp tác kinh doanh cùng CIC mall để cùng tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường ở mỗi nơi CIC mall có mặt.